Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị trong đêm giao thừa

Đêm 09/02/2024 (30 tết), Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp thăm, động viên và chúc mừng năm mới tại một số đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa Giáp Thìn 2024.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết tại Công an TP. Đồng Hới trong đêm giao thừa.

Thăm, động viên và chúc mừng năm mới tại Công an TP. Đồng Hới, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an xã Bảo Ninh, Đồng Hải (TP. Đồng Hới), đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, TTATGT, đặc biệt là công tác trực chiến, sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết và động viên lực lượng CSGT trước giờ làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Đồng chí Giám đốc cũng đã giao một số nhiệm vụ cho các đơn vị cần tiếp tục triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch, mệnh lệnh công tác của Giám đốc Công an tỉnh và chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương về bảo đảm ANTT, TTATGT. Đặc biệt là phải triển khai ngay lực lượng bám sát địa bàn kiên quyết xử lý nghiêm đối với hành vi đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa và đảm bảo giao thông đi lại của người dân thuận lợi, an toàn.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Cơ động.
Thăm, động viên và chúc tết Công an phường Đồng Hải (TP. Đồng Hới).

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà, gửi lời chúc năm mới, động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm ổn định tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh để Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Trần Tuấn