Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

259
Đánh giá bài viết

 

Trong thời gian qua, với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, Công an Quảng Bình đã làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, toàn lực lượng đã và đang giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho những gia đình cán bộ, chiến sỹ, thân nhân gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Đoàn Công an Quảng Bình do đồng chí Đại tá Trần Hải Quân- Giám đốc Công an tỉnh đã có hoạt động tri ân đối với người có công với cách mạng và sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ, 97 tuổi, ở thôn 9, xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch- là Mẹ Việt Nam Anh Hùng  do Công an tỉnh Quảng Bình nhận phụng dưỡng. Đoàn cũng đã đến dâng hương, tri ân tại gia đình thân nhân liệt sỹ tiêu biểu trong lực lượng Công an tại Phường Đồng Sơn-Đồng Hới. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân- Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ vui mừng và xúc động khi được Đoàn Công an tỉnh đến thăm và tặng quà. Dịp này, Công an Quảng Bình phối hợp Công an Hà Nội trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà cho mẹ.

 

Đồng chí đại tá Trần Hải Quân- Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe gia đình đồng chí Nguyễn Trị Phương- Anh hùng LLVTND, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh.

 

Thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Quốc Tường- Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh, thân nhân Liệt sỹ.

 

Thăm và tặng quà mẹ Năm là thân nhân liệt sỹ Trương Công Huỳnh tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới.

 

Chúc sức khỏe các đồng chí Nguyễn Tri Phương- Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; đồng chí Nguyễn Quốc Tường, thân nhân Liệt sỹ- Nguyên phó Giám đốc Công an tỉnh và gia đình, đại tá Trần Hải Quân trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đồng chí đối với sự nghiệp đảm bảo ANCT, giữ gìn TTXH và khẳng định các đồng chí là nguồn động viên, là tấm gương sáng cho thế hệ tiếp nối học tập, noi theo; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu để xây dựng lực lượng Công an Quảng Bình.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân khẳng định: Công an tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình gia đình chính sách, nhất là các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn là nghĩa tình vừa là trách nhiệm của mỗi CBCS Công an Quảng Bình nhằm phần nào giúp cho đời sống tinh thần và vật chất của gia đình chính sách, các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công ấm áp hơn trong cuộc sống.

 

T/h: N.O