Giao ban công tác Công an tháng 11 năm 2023

180
Đánh giá bài viết

Chiều 29/11, Công an tỉnh đã tổ chức giao ban công tác Công an tháng 11 năm 2023. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị; dự hội nghị còn có các đồng chí Phó Giám đốc: Đại tá Trần Quang Hiếu, Đại tá Hoàng Khắc Lương; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh.

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến Công an các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tháng 11/2023, toàn lực lượng Công an tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện có hiệu quả và hoàn thành các nhiệm vụ bảo đảm ANTT, chủ động nắm chắc tình hình trên các lĩnh vực ANQG, TTATXH. Tham mưu giải quyết tốt các vấn đề nổi lên ngay từ cơ sở, triển khai có hiệu quả đợt cao điểm tấn công tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” và đã điều tra khởi tố 10 vụ, 10 bị can. Đấu tranh triệt phá thành công nhiều chuyên án, vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy; tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt 90%; các nội dung trong Đề án 06 tiếp tục được tham mưu triển khai theo lộ trình; công tác cải cách hành chính, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật đạt nhiều kết quả tích cực… Công an tỉnh đã phối hợp với Cục X03, Bộ Công an tổ chức Hội thao lực lượng CAND năm 2023 tại Quảng Bình. Tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 trong Công an tỉnh và Cụm thi đua số 5 Bộ Công an, được các Cục nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các tỉnh trong Cụm thi đua đánh giá cao…

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương lực lượng Công an trong tỉnh về những kết quả đạt được trong tháng 11. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị, địa phương hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra từ đầu năm, đặc biệt là dịp cuối năm tình hình hoạt động của các đối tượng phạm tội sẽ diễn biến khó lường, Công an các đơn vị địa phương phải chủ động nắm chắc tình hình ở địa phương mình, không được để mọi tình huống đột xuất, bất ngờ gây mất ANTT. Đặc biệt là việc kiểm tra điều lệnh, nghiêm cấm CBCS đã uống rượu, bia thì không điều khiển phương tiện giao thông. Nếu có trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh thêm: Công an các đơn vị, địa phương cần nghiêm túc triển khai phương án, kế hoạch đấu tranh, phòng, chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán sắp tới, tập trung đấu tranh với các đối tượng liên quan đến buôn bán, vận chuyển tàng trữ trái phép pháo nổ, ma túy, các loại hàng nhập lậu… đánh mạnh, đánh trúng không để các đối tượng phạm tội có cơ hội hoạt động, bên cạnh đó tăng cường các mặt công tác giữ ANTT, quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Thùy Trang