Hào hứng cùng Hội thi nấu ăn chào mừng 8/3 của nữ chiến sỹ Công an

2628
Đánh giá bài viết

 

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tổ chức hội thi nấu ăn dành cho các nữ Cán bộ chiến sỹ của đơn vị. Đây là một hoạt động bổ ích để nữ CBCS thể hiện tài năng, sức sáng tạo trong việc chuẩn bị mâm cơm gia đình, góp phần giữ gìn văn hóa ẩm thực của quê hương.

Hội thi gồm 05 đội dự thi, mỗi đội 02 thành viên. Với thể lệ mỗi đội thi nấu 01 bàn tiệc với đơn giá không quá 1 triệu đồng, thời gian thực hiện 180 phút. Dưới bàn tay khéo léo của các nữ chiến sỹ, các món ăn vừa mang nét truyền thống vừa mang tính hiện đại đã được 05 đội dự thi trưng bày không chỉ đủ chất dinh dưỡng, đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn, thuyết phục.

Đại diện Ban giám khảo hội thi, Thiếu tá Trương Thị Lệ Thủy- Chỉ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận xét: “Các món ăn đã thể hiện sức sáng tạo và tài năng ngoài sức tưởng tượng của các nữ CBCS. Điều này gây bất ngờ đối với Ban giám khảo. Chúng tôi đã thực sự cảm động trước sự hăng say, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của chị em khi tham gia. Hy vọng, các Hội phụ nữ cơ sở Công an tỉnh sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà””.

Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và giải khuyết khích các đội thi. Tập thể đơn vị đã cùng thưởng thức một bữa tiệc ấm cúng với các món ăn phong phú từ thành phẩm của các đội. Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa CBCS trong đơn vị.

Sau đây là một vài hình ảnh tại hội thi.

Hội thi náu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được diễn ra phấn khởi, đầy tinh thần đoàn kết.

 

 

Các món ăn được trình bày đẹp mắt.

Các đội thuyết trình về tác phẩm của mình.
Hai đội 1 và 4 đạt giải khuyến khích.
Giải ba thuộc về Đội 2
Giải nhì thuộc về Đội 3.
Đội 5 đạt giải nhất.

N.O-TT