Hội phụ nữ Công an TP. Đồng Hới tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương”

240
Đánh giá bài viết

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 14-10, Hội phụ nữ Công an TP. Đồng Hới đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP. Đồng Hới tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương”, tiến hành nấu và phát gần 200 suất cháo cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới và Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Quảng Bình.

Hội phụ nữ CATP phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Đồng Hới nấu cháo tại khoa dinh dưỡng bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới.

Để tiến hành thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương”, các hội viên phụ nữ Công an TP. Đồng Hới đã trích kinh phí từ quỹ “Nuôi heo đất” của của hội. Những suất cháo tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của cán bộ hội viên phụ nữ Công an thành phố với những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Phát cháo cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho mỗi cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình đối với toàn xã hội. Trong thời gian tới, Hội phụ nữ Công an TP. Đồng Hới sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng chương trình tình nguyện để sự chia sẽ được nhân rộng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an đẹp trong lòng nhân dân./.

 

                                                                   Quế Hoa – TT