Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Cục thuế và Công an tỉnh Quảng Bình

1265
Đánh giá bài viết

      Ngày 25/12/2019, Cục thuế tỉnh phối hợp Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm (2016 – 2019) thực hiện quy chế phối hợp số 1527/QCPH/TCT-TCCS, ngày 31/10/2007 và phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo giữa Cục thuế và lực lượng Công an. Về phía Cục thuế có đồng chí Đoàn Vĩ Tuyến – Cục trưởng cục thuế tỉnh Quảng Bình. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả công tác phối hợp trao đổi thông tin, tài liệu và công tác phối hợp trong các hoạt động cụ thể việc thực hiện Quy chế phối hợp số 1527/QCPH/TCT-TCCS từ ngày 31/10/2007 giữa Cục thuế và Công an tỉnh  trong đấu tranh phòng, chống các hành vi tội phạm trong lĩnh vực thuế từ Quý III năm 2016 đến nay và thống nhất những nội dung hai ngành tiếp tục phối hợp thực hiện trong thời gian tới.

Lãnh đạo đơn vị trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo hai ngành đã trao thưởng 4 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quy chế phối hợp đấu tranh phòng, chống các hành vi tội phạm trong lĩnh vực thuế.

Ký kết Quy chế phối hợp

Hai đơn vị đã tiến hành Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Cục thuế và Công an tỉnh trong đấu tranh các hành vi tội phạm trên lĩnh vực thuế trong thời gian tới.

Thùy Trang – Lan Phương