Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Công an tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026; Sơ kết công tác hội và phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 27/6/2024, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; Sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Diệp Thị Minh Quyết – Uỷ viên BCH TW hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội LHPN tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình trẻ em, Công an tỉnh và toàn thể cán bộ Hội phụ nữ các cấp trong toàn lực lượng Công an tỉnh.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp Hội Phụ nữ Công an từ tỉnh đến cơ sở đã bám sát Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, hoạt động cụ thể phù hợp với tính chất, đặc điểm của Hội phụ nữ trong lực lượng Công an nhân dân và chương trình công tác hàng năm của Công an tỉnh.

đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình trẻ em Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong tổ chức các hoạt động đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sự chủ động, sáng tạo, đồng thời tranh thủ sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy chỉ huy các cấp, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể. Nhiều chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra đã đạt và vượt, được lãnh đạo Công an tỉnh, các Hội cấp trên ghi nhận, đánh giá cao, cán bộ hội viên phụ nữ đồng thuận, ủng hộ.

Kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Nhiều hoạt động nổi bật có sức lan tỏa rộng, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được các cấp các ngành, chính quyền địa phương và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

đồng chí Diệp Thị Minh Quyết - Uỷ viên BCH TW hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội LHPN tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Diệp Thị Minh Quyết – Uỷ viên BCH TW hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh và Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Phụ nữ công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý một số nội dung, nhiệm vụ trong thời gian tới. Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, tập hợp hội viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua lập công gắn với các hoạt động hội và hoạt động chuyên môn tại các đơn vị. Từ đó tạo điều kiện tốt hơn nữa để chị em hội viên tiếp tục phát huy những năng lực sở trường, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, với tinh thần “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

MT