Hội phụ nữ phòng CSGT chung tay ủng hộ chị em phụ nữ gặp khó khăn sau lũ

291
Đánh giá bài viết

Nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sẻ chia với những khó khăn của đồng bào vùng lũ lụt, Chi hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho các chị em vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn.

img_2214-1
­

 

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, mỗi chị em phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã quyên góp và ủng hộ 21 phần quà gồm tiền và một số thực phẩm để trao tặng lại cho các chị em gặp khó khăn trong vùng lũ thuộc địa bàn xã Quảng Hải và phường Quảng Thuận thuộc thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

 

trao tặng quà cho chị em ở xã Quảng Hải
Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình trao tặng quà cho chị em ở xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn

Tại buổi trao tặng, Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã thân tình thăm hỏi động viên các chị em trên địa bàn cố gắng khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống sau lũ. Đặc biệt, Chi hội cũng đã tổ chức thăm viếng gia đình thân nhân có người chết trong đợt lũ vừa qua.

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong trong lũ
Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong trong lũ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, ngoài việc cùng chung sức ủng hộ đồng bào bị lũ lụt còn có giá trị tinh thần động viên an ủi chị em phụ nữ chịu thiệt thòi trong dịp lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Lan Hương (PC67)