Hội phụ nữ và các Chi đoàn Khối CSND I tổ chức chương trình “Đồng hành cùng em đến trường”

135
Đánh giá bài viết

Ngày 02/8/2017, Hội phụ nữ CSND I chủ trì, phối hợp với các chi đoàn thuộc khối CSND I (gồm các đơn vị PC44, PC45, PC46, PC47, PC49, PC52, PC54) tổ chức chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” tại bản Lòm, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa. Đây là bản vùng cao, giao thông đặc biệt khó khăn nên việc vận động học sinh đến trường là nỗ lực lớn không chỉ của các thầy, cô giáo cắm bản mà còn là sự chung tay góp sức của chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể huyện Minh Hóa.

Cô trò trường tiểu học bản Lòm, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa

Nguồn kinh phí của hoạt động được trích từ chương trình “Phụ nữ học tập tiết kiệm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng hình thức nuôi heo đất” của Hội phụ nữ CSND I và sự đóng góp của các chi đoàn thuộc khối CSND I. Đoàn đã trao 67 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học bản Lòm gồm cặp sách, bút, vở và bánh kẹo với tổng trị giá gần 10.000.000 đồng.

Chị em Hội phụ nữ CSND I “thu hoạch” heo đất
Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần động viên, khích lệ các em học sinh vượt mọi khó khăn để chăm ngoan, học giỏi. Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” do Hội phụ nữ CSND I phát động sẽ được tổ chức thường niên và mong muốn sẽ trao tặng được nhiều phần quà có ý nghĩa hơn đến các em học sinh vùng sâu, vùng xa trong thời gian sắp tới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với chính quyền xã và các em học sinh

Minh Huyên