Khai trương Tủ sách Văn học Nghệ thuật Quảng Bình

228

Ngày 21/4/2023, Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Bình phối hợp Thư viện tỉnh tổ chức Lễ khai trương Tủ sách Văn học Nghệ thuật Quảng Bình. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023. Đông đảo Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tham gia buổi lễ.  

Tại Lễ khai trương, hàng chục đầu sách đã được giới thiệu đến đông đảo bạn đọc, các tác phẩm mới có giá trị văn học nghệ thuật cao; về vai trò của thư viện trong cuộc sống hiện nay; lợi ích của việc đọc sách trong đời sống xã hội…

Các đại biểu đã tham quan triển lãm sách, ảnh thuộc nhiều lĩnh vực như chính trị – xã hội, khoa học, văn học nghệ thuật, thiếu nhi, sách địa chí và các báo, tạp chí của Trung ương và địa phương.

Việc tổ chức Tủ sách Văn học Nghệ thuật Quảng Bình nhằm góp phần đẩy mạnh việc giáo dục, trang bị kiến thức, kỹ năng, định hướng xu hướng đọc sách lành mạnh, bổ ích cho bạn đọc trên địa bàn, đồng thời là dịp để bạn đọc nâng cao ý thức, văn hóa tự học tập, tự nghiên cứu nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khai trương Tủ sách Văn học Nghệ thuật Quảng Bình:

Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tham gia Lễ khai trương Tủ sách Văn học Nghệ thuật Quảng Bình.
Tham quan triển lãm sách, ảnh thuộc nhiều lĩnh vực như chính trị – xã hội, khoa học, văn học nghệ thuật, thiếu nhi, sách địa chí và các báo, tạp chí của Trung ương và địa phương.
Chụp ảnh cùng các đại biểu tại lễ khai trương Tủ sách Văn học Nghệ thuật Quảng Bình.

N.O