Khánh thành nhà tình nghĩa cho công an xã có hoàn cảnh khó khăn

126
Đánh giá bài viết

Ngày 5/10 , Công an Tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho anh Nguyễn Kỳ Phong, Phó trưởng Công an xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch.

Anh Nguyễn Kỳ Phong có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn. Anh là thương binh, gia đình đang phải sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 đang xuống cấp. Tuy gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng anh đã  luôn cố gắng vượt qua để hoàn thành tốt công việc được giao.

Công an Tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho anh Nguyễn Kỳ Phong

Nhằm giúp đỡ anh và gia đình ổn định cuộc sống, được sự nhất trí của lãnh đạo Công an tỉnh, tháng 7/2017, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa cho đồng chí Nguyễn Kỳ Phong, kinh phí được trích từ quỹ Nghĩa tình đồng đội và sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Đến nay sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành, sáng 5/10, Công an Tỉnh đã tiến hành trao tặng cho đồng chí Nguyễn Kỳ Phong .

Trao quà mừng khánh thành nhà mới cho đ/c Nguyễn Kỳ Phong
Gia đình Đ/c Nguyễn Kỳ Phong chụp ảnh lưu niệm trước ngôi nhà mới của mình

Việc xây nhà tình nghĩa cho đồng chí Phong đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ chiến sĩ Công an Tỉnh Quảng Bình, qua đó cũng góp phần động viên tinh thần cho đồng chí Phong, giúp đồng chí ổn định cuộc sống để tiếp tục đóng góp nhiều hơn trong công tác.

                                                                                                                         Việt Hùng