Khảo sát xây dựng nhà tình nghĩa cho CBCS Công an gặp hoàn cảnh khó khăn

188
Đánh giá bài viết

Là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 5- Bộ Công an, Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đã có chuyến về với  xã Thượng Trạch- Bố Trạch, một trong những xã nghèo vùng biên giới rẻo cao của huyện Bố Trạch. Trong chuyến đi này, Đoàn đã tiến hành khảo sát và quyết định chọn gia đình Thượng sỹ Đinh Nuôn ở bản Nịu, là cán bộ an ninh, Công an huyện Bố Trạch có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa.

 

Công an Quảng Bình bàn bạc với gia đình để tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa trong thời gian sớm nhất.

Được sự ủy quyền của Cụm thi đua số 5, số tiền 90 triệu đồng sẽ được Công an tỉnh Quảng Bình trao cho gia đình đồng chí Đinh Nuôn vào ngày khởi công xây dựng nhà. Đây là số tiền mà CBCS ở Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 5 quyên góp tiền lương ủng hộ nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với đồng chí, đồng đội.
Thượng sỹ Đinh Nuôn- là người dân tộc Ma Coong, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện 2 vợ chồng cùng cháu nhỏ đang sống cùng bố mẹ vợ đã già yếu trong căn nhà chật hẹp.Tuy nhiên, trong quá trình công tác tại Công an huyện Bố Trạch, thượng sỹ Đinh Nuôn đã không quản ngại khó khăn, luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo tin yêu, đồng chí, đồng đội quý mến.

 

Vợ chồng Đinh Nuôn vui mừng khi chuẩn bị có căn nhà mới.

Dự kiến, lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đồng chí Đinh Nuôn sẽ được tổ chức vào ngày 25/03/2016 và khánh thành vào tháng 7/2017. Hy vọng, đây sẽ là món quà có ý nghĩa để giúp gia đình đồng chí Đinh Nuôn ổn định cuộc sống, an tâm cùng đồng đội phục vụ công tác bảo vệ an ninh trật tự ở miền núi và vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bố Trạch.

Thiên Ca