Khen thưởng lực lượng phá án trong chuyên án trộm két sắt tại địa bàn TX. Ba Đồn và huyện Bố Trạch

114
Đánh giá bài viết

Sáng ngày 11-12, Công an tỉnh đã tổ chức khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh các chuyên án trộm tài sản trên địa bàn. Dự và chủ trì có Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BGĐ Công an tỉnh; đại diện Hội đồng TĐKT Công an tỉnh và đại diện chỉ huy Công an một số đơn vị, địa phương.

Trước đó, vào sáng ngày 8-12, Công an TX. Ba Đồn phối hợp với Công an huyện Bố Trạch và các đơn PC45, PC54, PA71, Công an tỉnh tổ chức lực lượng, phương tiện đấu tranh phá thành công các chuyên án “817T” của Công an TX. Ba Đồn và Chuyên án “07/17T” của Công an huyện Bố Trạch, bắt và khám xét khẩn cấp 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Hùng (SN1991, tên gọi khác là Ngênh) và Nguyễn Văn Tiến (SN1992, tên gọi khác là Cội), cùng trú tại TDP 8, phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn, thu hồi nhiều tài sản, triệu tập 5 đối tượng có liên quan khác, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Buổi lễ khen thưởng các lực lượng phá án trong chuyên án trộm két sắt tại địa bàn TX. Ba Đồn và huyện Bố Trạch

Tại buổi lễ khen thưởng, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc của các lực lượng trong Ban chuyên án với sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả đã triệt xóa thành công nhóm đối tượng trộm két bạc hết sức tinh vi xảy ra tại địa bàn TX. Ba Đồn và huyện Quảng Trạch. Đánh giá cao sự nỗ lực, kiên trì và quyết tâm cao của lực lượng phá án; đồng thời, khẳng định đây là chiến công chung của toàn lực lượng Công an trong đấu tranh với tội phạm. Các lực lượng, đặc biệt là Công an TX. Ba Đồn,Công an huyện Quảng Trạch, PC45 cần tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp để đấu tranh làm rõ các tình tiết của vụ án, thu hồi tài sản và có biện pháp quản lý đối tượng hợp lý, hiệu quả. Qua vụ án này, đặc biệt là với phương thức thủ đoạn phạm tội của đối tượng Công an các đơn vị, địa phương cần rút ra những bài học kinh nghiệm trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản.  

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và thưởng nóng cho 5 đơn vị trong Ban chuyên án.

Ghi nhận thành tích đặc biệt xuất sắc của Công an, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và thưởng nóng 5 đơn vị gồm Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Phòng PA71, Công an TX. Ba Đồn và Công an huyện Bố Trạch.

                                                                

                                                                             Trần Tuấn