Khởi tố đối tượng giết người

131
Đánh giá bài viết

Ngày 15/2/2018 (ngày 30 tết- Mậu Tuất), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Quang Thành sinh năm 1990, thường trú tại thôn Thượng Bắc, xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình về tội giết người.

Đối tượng Nguyễn Quang Thành và phương tiện gây án.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 13/2/2018 (tức ngày 28 tết), đối tượng Nguyễn Quang Thành cùng bạn bè ăn nhậu xong rồi đi xe máy về nhà. Khi đi qua nhà ông Dựng ở cùng thôn đã va quệt với 01 xe máy đỗ bên đường. Lúc này trong nhà ông Dựng có đông người chạy ra, sẵn có hơi men trong người, đối tượng Thành và nhiều người trong nhà ông Dựng đã lời qua, tiếng lại. Anh Hoàng Quốc Giới sinh 1998 người cùng thôn ra can ngăn và nói với Thành để em chở anh về. Sau đó Giới lấy chìa khóa xe của Thành chở Thành về nhà giao xe và chìa khóa lại cho gia đình rồi quay lại nhà ông Dựng. Khi Giới về đến nhà ông Dựng được một lúc thì thấy Thành xuất hiện, Giới đứng dậy đi đến phía Thành để hỏi chuyện, bất ngờ bị Thành rút dao đâm 01 nhát vào tim. Sau đó Giới được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chỉ vì ma men xui khiến, Nguyễn Quang Thành đã thực hiện hành vi giết người. Chắc chắn hắn phải trả giá cho tội ác mà mình gây ra.

TH