Khối thi đua CSND: Biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2020 – 2025 và ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020

356
Đánh giá bài viết

Ngày 5/3/2020, Khối thi đua CSND tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2020 – 2025 và ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy, Đại tá Hoàng Văn Thành, Thượng tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh- UVBTV  Đảng ủy- Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2020 – 2025 và ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, Khối CSND đã không ngừng đổi mới, chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu lãnh đạo công an tỉnh giải quyết tốt những vấn đề phức tạp nổi lên trên địa bàn có liên quan đến lĩnh vực công tác, không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm được tập trung và triển khai quyết liệt, công tác quản lý hành chính về TTXH được tăng cường trên các mặt, công tác THAHS và HTTP ngày càng chặt chẽ đồng bộ. Nhiều chỉ tiêu công tác năm sau vượt so với năm trước, góp phần kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, giữ vững TTATXH, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Công tác XDLL, Hậu cần được quan tâm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác chiến đấu.

Các cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020

Qua phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều gương CBCS mưu trí, dũng cảm, thể hiện tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ, uy tín, hình ảnh của lực lượng Công an đối với cán bộ và nhân dân ngày càng được nâng lên.

Các cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020

Thông qua phong trào đã có 01 lượt tập thể được BCĐ 389 Quốc gia tặng 01 Bằng khen, 14 lượt tập thể được Bộ Công an, chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 31 lượt tập thể được Cục trưởng, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện … tặng Giấy khen, 205 lượt cá nhân được các cấp tặng Giấy khen, Bằng khen, 17 lượt tập thể, cá nhân được ghi Sổ vàng lập công quý, năm của Công an tỉnh.

Các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối, khẳng định: “Việc triển khai phong trào thi đua rất thiết thực, có nhiều đổi mới, đạt chất lượng, hiệu quả cao; các nội dung phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị và được toàn thể cán bộ, chiến sỹ tích cực tham gia hưởng ứng”. Đồng thời, tiếp tục bổ sung, sửa đổi tiêu chí, thang điểm chấm thi đua phù hợp với từng nhiệm vụ cụ thể của các đơn vị trong Khối.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Với những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2015-2020, dịp này, Khối CSND có 12 cá nhân được biểu dương khen thưởng. Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020-2025 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm.

 

Lan Phương – Việt Hùng