Lễ tuyên dương và trao thưởng cho con cán bộ, chiến sỹ CAQB đạt thành tích cao trong học tập

89
Đánh giá bài viết

Ngày 26/6/2017, Công an an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho con cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn tỉnh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2016-2017.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các cháu học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia. Ảnh Quang Văn

Đây là việc làm thường xuyên của Công an tỉnh Quảng Bình, nhằm góp phần động viên khích lệ tinh thần hăng say học tập và rèn luyện tư cách đạo đức cho con em cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an toàn tỉnh. Trong năm học 2016 – 2017, có 647 em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó có 611 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 162 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; đặc biệt có 168 em đạt giải cao trong các kỳ thi từ cấp huyện, thị xã, thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia do ngành Giáo dục – Đào tạo tổ chức. Lễ trao thưởng nhằm ghi nhận sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh con cán bộ, chiến sỹ Công an, động viên các em tiếp tục vươn lên, giành nhiều thành tích cao trong học tập. Tại Lễ trao thưởng, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình mong muốn trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Ngô Quang Văn