Lực lượng An ninh ký kết giao ước thi đua năm 2018

88
Đánh giá bài viết

Ngày 6/3/2018, các phòng thuộc lực lượng An ninh, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018. Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đơn vị khối trưởng, khối phó đã thông qua các nội dung ký kế giao ước thi đua, gồm các nội dung về chuyên môn nghiệp vụ của các đơn vị, chủ động trong các công tác xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật phục vụ chiến đấu, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động tình nghĩa…

Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại nghị

Các đơn vị tham gia đã thảo luận, bổ sung nhiều ý kiến, thống nhất hoàn thiện bản cam kết thi đua năm 2018, làm cơ sở cho việc đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác và bình bầu các danh hiệu thi đua vào dịp cuối năm.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối An ninh ký giao ước thi đua năm 2018

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương kết quả mà lực lượng An ninh Quảng Bình đạt được trong thời gian qua, nhất là trong năm 2017. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn, song lực lượng An ninh đã làm tốt vai trò của mình trong việc nắm tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại đối tượng, các loại tội phạm. Năm 2018, với tinh thần “An ninh chủ động”, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị các đơn vị trong khối đẩy mạnh công tác nắm chắc tình hình, nhất là trên hai tuyến biên phòng, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, không để bị động, bất ngờ, tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền các cấp để có những chủ trương, chính sách phù hợp trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Ngô Quang Văn