Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Bố Trạch

5/5

Sáng ngày 11/3/2024, lực lượng CSGT-TT Công an huyện Bố Trạch nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Hoàng Thị Minh Huế, ở xã Quang Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình đã được lực lượng Công an huyện giúp đỡ tìm lại con trai đi lạc, về với  gia đình…

Trước đó, tối ngày 08/3/2024, trong quá trình tuần tra trên tuyến tỉnh lộ 567 thuộc xã Nhân Trạch, lực lượng CSGT-TT Công an huyện phát hiện một bé trai đang ngồi co ro một mình ở vệ đường.

Bé trai khoảng 4 tuổi, trong tình trạng mệt mỏi vì lạnh và đói. Tổ công tác đã dừng lại hỏi han, qua xác minh được biết cháu bé tên P.V.M.Q đã đi lạc đường cả ngày, chưa được ăn uống gì.

Gia đình chị Hoàng Thị Minh Huế vui mừng khi được lực lượng Công an giúp đỡ tìm lại được con trai sau khi đi lạc

Tiếp đó, lực lượng chức năng đã mua sữa, bánh mỳ cho cháu ăn đỡ đói và liên hệ với gia đình cháu. Đến khoảng 20h30’ cùng ngày bố mẹ P.V.M.Q trú ở xã Quang Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình đã đến đón con về nhà.

Thay mặt gia đình, mẹ cháu bé đã viết thư cảm ơn lực lượng CSGT. Trong thư mẹ cháu bé đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác.

Ngọc Hoàng