Nhân dân cảm ơn lực lượng Công an đã giúp khắc phục hậu quả sau mưa lũ

382
Đánh giá bài viết

 

Cùng với lực lượng Công an Quảng Bình, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH cũng đã chung tay góp sức cùng với bà con nhân khắc phục hậu quả mưa lũ với nhiều hoạt động “thiện nguyện”. Chính quyền và nhân dân đã viết thư cảm ơn, khen ngợi các anh, các chị khi đã đưa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an đến gần hơn với bà con nhân dân.

Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh đã phối hợp với Câu lạc bộ PIKUP Đà Nẵng tổ chức chương trình về với bà con vùng lũ xã Tân Hóa huyện Minh Hóa. Đoàn đã đến thăm hỏi và trao 200 phần quà gồm gạo, nước, thuốc và như yếu phẩm cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ nhằm động viên bà con nhân dân sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Tổng giá trị các phần quà là 52 triệu đồng.

Cảm động trước hành động tình nguyện thiết thực và kịp thời của CBCS phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh, đồng chí Ngô Thanh Đà- Chủ tịch UBND xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa đã gửi thư cảm ơn. Trong thư có đoạn viết: Trong lúc khó khăn, hoạn nạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Hóa vô cùng xúc động và biết ơn lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên và ủng hộ vật chất, tinh thần giúp nhân dân vùng bị thiên tai, lũ lụt nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ và nhân dân xã Tân Hóa  xin gửi đến Công an tỉnh Quảng Bình nói chung, cũng như các CBCS Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh nói riêng lời cảm ơn sâu sắc nhất…”.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh với hoạt động thiện nguyện tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

 

Hàng cứu trợ được chuyển đến xã Tân Hóa

 

 

Số hàng cứu trợ được gói cẩn thận để trao đến tay bà con.

T/h: N.O