PC08 ra quân đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Ngày 17 tháng 12 năm 2018, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Phòng Cảnh sát giao thông ra quân trấn áp áp các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019
Đồng chí Trưởng phòng Phòng CSGT quán triệt một số nội dung quan trọng nhằm thực hiện tốt đợt cao điểm

Trong đợt cao điểm này, Phòng Cảnh sát giao thông sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT, trật tự xã hội. Tập trung tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân gây ra tai nạn trên các tuyến đường. Đối tượng tập trung kiểm tra, xử lý là người điều khiển xe ô tô vận tải khách, ô tô vận tải hàng hóa, xe mô tô, xe máy, xe máy điện. Trong quá trình triển khai biện pháp nghiệp vụ, khai thác có hiệu quả hệ thống giám sát, xử lý vi phạm, cân tải trọng lưu động và các thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ đã được trang bị cho việc xử lý vi phạm TT ATGT. Tổ chức chỉ huy điều khiển giao thông, phòng, chống ùn tắc giao thông. Thông qua công tác bảo đảm trật tự ATGT, lực lượng CSGT đồng thời chủ động đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa, phấn đấu đảm bảo thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại thuận lợi cho nhân dân trong dịp trước, trong và sau Tết.

Tại lễ ra quân, Lực lượng CSGT công an tỉnh đã diễu hành, cổ động trên các tuyến phố chính, khu vực đông dân cư nhằm tuyên truyền về công tác đảm bảo ATGT, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật đến các tầng lớp nhân dân.

Lực lượng CSGT diễu hành biểu dương lực lượng qua các tuyến phố

Ngô Quang Văn