Phát động cuộc thi sáng tác Video clip, phóng sự ngắn tuyên truyền, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 2024

167
Đánh giá bài viết

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm trên địa bàn, tăng cường công tác tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm, đặc biệt là các phương thức, thủ đoạn mới như lừa đảo trên không gian mạng và tuyên truyền về những chiến công của các lực lượng trong đấu tranh, phòng chống tội phạm. Công an tỉnh Quảng Bình đã phát động cuộc thi sáng tác “Video clip, phóng sự ngắn tuyên truyền, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 2024”. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2024).

Thời gian diễn ra cuộc thi bắt đầu từ 8h00’ ngày 15/6/2024, kết thúc 17h00’ ngày 14/8/2024. Đối tượng tham gia dự thi là CBCS Công an trong toàn tỉnh (trừ các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký giúp việc), các phòng nghiệp vụ, Công an cấp huyện, Công an xã.

Công an huyện Bố Trạch di lý đối tượng can tội lừa đảo trên không gian mạng số tiền hàng trăm triệu đồng.

Tác phẩm dự thi được xây dựng thành video clip hoặc phóng sự ngắn không quá 5 phút theo chủ đề, nội dung cuộc thi đã phát động và được chấm, trao giải với hai hình thức, đó là giải do Ban giám khảo Cuộc thi chấm và giải do bình chọn của khán giả trên fanpage Công an tỉnh Quảng Bình.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 18 giải thưởng của hai hình thức thi nói trên cho các cá nhân, tập thể tham gia cuộc thi đạt giải cao.

Thùy Trang