Phát hiện 29 đối tượng bay lắc trong quán Bar

3/5

Hàng chục đối tượng đang “bay lắc” trong quán Bar trên đường Hai Bà Trưng, thành phố Đồng Hới vừa bị lực lượng Công an thành phố kiểm tra, bắt giữ vào đêm qua 30/3/2024. Kiểm tra nhanh lực lượng chức năng phát hiện 29 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Theo đó, vào khoảng 23h30 ngày 30/3/2024, gần 100 cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tiến hành kiểm tra hành chính quán Bar Angel Club, ở 125 đường Hai Bà Trưng, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hàng chục đối tượng đang “bay lắc” trong quán Bar trên đường Hai Bà Trưng, thành phố Đồng Hới vừa bị lực lượng Công an thành phố kiểm tra, bắt giữ.

Thời điểm kiểm tra, phát hiện có 50 người, bao gồm khách và nhân viên của cơ sở đang có mặt tại đây để nghe nhạc, sử dụng rượu bia và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy (thuốc lắc). Ngay sau đó, Công an thành phố Đồng Hới đã tiến hành test nhanh ma túy, phát hiện có 29 đối tượng dương tính với chất ma túy.

29 đối tượng dương tính với chất ma tuý vừa bị lực lượng Công an thành phố Đồng Hới kiểm tra, bắt giữ vào đêm qua 30/3/2024.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, đến quán Bar này để sử dụng dịch vụ và có sử dụng thuốc lắc để tăng hưng phấn.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đồng Hới tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ngô Quang Văn