PHÒNG BẢO VỆ CHÍNH TRỊ CÔNG AN TỈNH QUẢNG BÌNH VỚI CÔNG TÁC “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA”, “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

203
Đánh giá bài viết

Phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Cấp ủy, Chỉ huy và Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ cán bộ tình báo CAND.

Đoàn đã đến thăm gia đình liệt sỹ cán bộ tình báo CAND Nguyễn Văn Sử tại phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn. Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, ôn lại ký ức hào hùng và tri ân những đóng góp to lớn của liệt sỹ Nguyễn Văn Sử đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và đối với lực lượng CAND nói riêng.

 

Đại diện BCH – Chi đoàn Phòng Bảo vệ Chính trị thăm tặng quà cho gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Sử

Những phần quà mà BCH, Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị mang đến với gia đình tuy nhỏ, nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc muốn gửi đến gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Sử, phần nào góp phần xoa dịu những mất mát, đau thương mà gia đình đã trải qua. Cấp ủy, Chỉ huy đơn vị cũng đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ và động viên gia đình phát huy, giữ gìn truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

CHI ĐOÀN PHÒNG BVCT