Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy dâng hương, tri ân anh hùng, liệt sỹ dịp kỷ niệm ngày thành lập lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy

34
Đánh giá bài viết

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Quảng Bình (12/3/1997-12/3/2017), vừa qua, tập thể cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã có hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Quảng Trị và khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy do Trung tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Trưởng phòng, làm trưởng đoàn đã có hoạt động tri ân tại nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Quảng Trị.

Tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn tỉnh Quảng Trị, tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh do Trung tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Trưởng phòng làm trưởng đoàn, kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước.

 

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy dâng hương tại các phần mộ.

Ngay sau hoạt động tri ân tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Quảng Trị đoàn cũng đã đến dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

Dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đây là hoạt động uống nước nhớ nguồn nhằm mục đích giáo dục, khơi dậy và cũng cố niềm tự hào dân tộc cho cán bộ, chiến sỹ về truyền thống cách mạng, những cống hiến, hy sinh và tinh thần yêu nước của các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu, tuổi thanh xuân của mình để giành độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, tiếp lửa cho cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình trong công tác, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.

                                                             Trần Tuấn