Quảng Bình khen thưởng các lực lượng tham gia bắt giữ phương tiện, đối tượng vận chuyển 308,6kg ma túy đá qua địa bàn

134
Đánh giá bài viết

 

Với thành tích đặc biệt xuất sắc của các lực lượng tham gia bắt giữ đối tượng, phương tiện vận chuyển 308,6kg ma túy đá bằng xe ô tô bán tải, chiều 16 tháng 10 năm 2018, Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình và nhân dân trên địa bàn.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ đối tượng vận chuyển 308,6kg ma túy đá qua địa bàn Quảng Bình

Trước đó, qua kiểm tra, xử lý xe ô tô vi phạm chạy quá tốc độ, phát hiện trên xe vận chuyển 308,6kg ma túy đá cùng nhiều vật chứng khác. Khi bị phát hiện, hai đối tượng, một người Lào, một người Việt Nam đã tìm cách bỏ trốn. Công an Quảng Bình đã huy động lực lượng phối hợp với quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương nhanh chóng truy bắt được một đối tượng người nước ngoài, đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại.

Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tóm tắt vụ án

Hội nghị đã công bố quyết định tặng thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an tặng 50 triệu đồng cho 4 tập thể tham gia phá án. Thư khen của Bộ Công an do đồng chí Thứ trưởng, Thượng tướng Lê Qúy Vương ký gửi Công an tỉnh Quảng Bình khẳng định: Đây là chiến công xuất sắc, thể hiện tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh, trấn áp tội phạm, phát huy có hiệu quả sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân và hệ thống chính trị cơ sở của Công an Quảng Bình trong việc đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Thư khen của Bộ Công an gửi Công an tỉnh Quảng Bình
Đồng chí Hoàng Đăng Quang – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng chiến công của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình và nhân dân trên địa bàn

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đăng Quang – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng chiến công của lực lượng tham gia vụ án. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình – Nguyễn Hữu Hoài đã trao tặng số tiền 60 triệu đồng và Bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc… Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cho 2 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm về ma túy.

Đồng chí Hoàng Đăng Quang – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng chiến công của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài – Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng số tiền 60 triệu đồng cho các lực lượng tham gia phá án
Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài – Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể cá nhân xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đã biểu dương thành tích của tổ công tác Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã mưu trí, dũng cảm, nhạy bén trong nghiệp vụ; sự kịp thời phối hợp của các lực lượng, sự đồng tình, giúp đỡ của nhân dân trên địa bàn trong việc kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý, lực lượng Công an Quảng Bình cần phát huy thành tích đạt được, tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an.

Ngô Quang Văn