Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân

5/5

Ngày 02/5, Trại Tạm giam, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân đợt đầu năm 2024.

Dịp này, có 01 phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện. Đây là phạm nhân chấp hành án, có quá trình cải tạo tiến bộ, đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn được xét tha tù trước thời hạn có điều kiện, có nơi cư trú rõ ràng.

Lãnh đạo Trại Tạm giam, Công an tỉnh quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân đợt đầu năm 2024.

Trước đó, Trại Tạm giam cũng đã tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 02 phạm nhân nhân dịp Lễ 30/4, trong đó có 01 phạm nhân được giảm hết thời hạn hình phạt tù.

Dặn dò phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện, đại diện lãnh đạo Trại Tạm giam, Công an tỉnh tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, lao động, cải tạo tốt để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật trong quá trình chấp hành án, sớm tái hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc sống.

Anh Tuấn