Sôi nổi chương trình tình nguyện tại Bản Cáo

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân, ngày 21/3/2023, Đoàn thanh niên Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với Huyện đoàn Tuyên Hoá, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hoá, Trung tâm y tế huyện tổ chức thành công Chương trình tình nguyện tháng thanh niên và tháng ba biên giới năm 2023 tại Bản Cáo, xã Lâm Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình.

Lãnh đạo Công an huyện và Đoàn thanh niên Công an huyện Tuyên Hóa tặng quà cho người có uy tín Bản Cáo, xã Lâm Hóa

Tại chương trình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 37 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, nước mắm… cho đồng bào, người có uy tín trong dân tộc thiểu số xã Lâm Hóa; phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã tổ chức cấp CCCD và cài đặt tài khoản định danh điện tử Vnied cho nhân dân trên địa bàn xã Lâm Hoá.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của lực lượng đoàn viên thanh niên nói chung và lực lượng đoàn viên thanh niên Công an huyện Tuyên Hóa nói riêng đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn bó hơn nữa giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động đồng bào tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Một số hình ảnh của lực lượng đoàn viên thanh niên Công an huyện:

Mạnh Tú