Tặng quà trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu

253
Đánh giá bài viết

 Chiều ngày 20/9/2018, Công an huyện Quảng Trạch đã đến thăm, tặng quà và có các hoạt động chung vui cùng các em ở Trung tâm trẻ khuyết tật Quảng Xuân và Trung tâm mái ấm hy vọng Vincente Hướng Phương  nhân dịp tết Trung thu.

Tại những nơi đến, đoàn viên, hội viên Công an huyện Quảng Trạch đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, cố gắng vượt lên hoàn cảnh, sớm hòa nhập cộng đồng. Đoàn cũng đã trao tặng  nhiều phần quà gồm kẹo, bánh trung thu, nước uống và nhiều đồ chơi để các em đón Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa trong ngày vui của mình. Bên cạnh đó, đoàn viên, hội viên Công an huyện Quảng Trạch đã có các hoạt động như tự tay cắt tóc cho các em; tổ chức các trò chơi dân gian, múa hát, giao lưu văn hóa, văn nghệ xen lẫn giữa những tiết mục của thầy cô giáo, chiến sĩ Công an với những tiết mục do chính các em tập và biểu diễn, tạo nên sân chơi đầm ấm, vui tươi và không ngớt tiếng cười.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương của đoàn viên, hội viên Công an huyện Quảng Trạch với mong muốn động viên và bù đắp một phần thiệt thòi để thầy, cô giáo và các em ở Trung tâm trẻ khuyết tật Quảng Xuân và Trung tâm mái ấm hy vọng Vincente Hướng Phương luôn thấy ấm lòng khi sống, học tập và giảng dạy dưới mái nhà chung.

 

Trao quà tại Trung tâm trẻ khuyết tật Quảng Xuân.
Vui Trung thu
Một tiết mục văn nghệ do các em ở Trung tâm mái ấm hy vọng Vincente Hướng Phương biểu diễn.
Nối vòng tay yêu thương.
Chiến sĩ Công an tự tay cắt tóc cho các em.
Chụp ảnh cùng các em.