Tết thiếu nhi cho các em Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thuỷ

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã phối hợp với Tỉnh đoàn và Đoàn cơ sở Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quảng Bình tổ chức chương trình từ thiện cho các em khuyết tật, tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thuỷ.

Đoàn công tác đã tổ chức trao tặng quà cho nhà trường để phục vụ công tác giảng dạy và 55 phần quà với tổng giá trị 15 triệu đồng cho các em đang học tập tại đây. Bên cạnh đó, cùng với nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ, kết hợp liên hoan tổng kết năm học 2023-2024 cho các em khuyết tật.

Mỗi món quà nhỏ dành tặng cho các em không chỉ giúp các em cảm thấy được quan tâm, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn. Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ với sự tham gia của các tình nguyện viên và các em nhỏ mang đến không khí vui tươi, ấm áp, giúp các em tạm quên đi những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, cố gắng học tập vươn lên trong cuộc sống.