Thăm, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

342
Đánh giá bài viết

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chia sẻ với những đau thương, mất mát của các gia đình có nạn nhân TNGT trên địa bàn huyện, Công an huyện Quảng Trạch và Ban An toàn giao thông huyện vừa đến thăm hỏi động viên 06 hộ gia đình, với tổng số tiền hỗ trợ 24 triệu đồng.

Đoàn công tác thắp hương cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Các hộ gia đình trên đều có hoàn cảnh rất khó khăn, tai nạn giao thông đã mang đến những mất mát, đau thương cho các gia đình nạn nhân. Khi Đoàn đến thăm, người thân của họ đã rất xúc động, nhưng cũng không kìm nén được sự buồn đau, xót xa khi mất đi người thân của mình. Trong đó, gia đình của nạn nhân T.Q.T (SN 1994) ở xóm 7, thôn Hà Tiến, xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch là một trường hợp có hoàn cảnh rất là “éo le”, bố bị chết do bệnh ung thư vào tháng 9/2023, nhưng 2 tháng sau thì anh T. đã không may bị tử vong do TNGT khi đang trên đường đi làm về, nay mẹ nạn nhân thì già yếu, thường xuyên ốm đau, phải nuôi 02 em nhỏ đang tuổi ăn học, mất đi trụ cột, gia đình khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Đợt này, Đoàn cũng đến thăm 01 gia đình có 02 trường hợp tử vong do TNGT ở thôn Hải Đông, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch. Vào tháng 6/2023, anh P.M.T (sinh năm 1984) đang trên đường đón con gái P.T.H (sinh năm 2014) đi học về, thì TNGT đã cướp đi “sinh mệnh” của 02 bố con, nay chỉ còn mẹ già và vợ chăm sóc lẫn nhau.

Đoàn công tác đã đến thăm, gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông trong năm 2023

Với sự chia sẻ sâu sắc, Đoàn công tác mong muốn các gia đình có nạn nhân TNGT vượt qua mọi nỗi đau, vươn lên và sớm ổn định cuộc sống; tuyền truyền cho người thân, bà con lối xóm có ý thức chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu TNGT trên địa bàn. Đồng thời, các đơn vị, địa phương và người dân tiếp tục quan tâm, động viên và hỗ trợ hơn nữa cho các gia đình có nạn nhân TNGT để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đinh Hoàng