Thăm hỏi trao quà hỗ trợ cán bộ chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 26/5/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh phối hợp với Phòng Hậu cần – Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình mắc bệnh hiểm nghèo.

Dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đồng chí Thiếu tá Võ Thị Hoài Xuân – cán bộ Phòng PC03 hiện đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung ương và đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hưng – cán bộ Phòng PC06. Món quà tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm của cán bộ chiên sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh và Phòng Hậu cần – Cục Quản lý xuất nhập cảnh đối với đồng chí, đồng đội không may mắc bệnh hiểm nghèo, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ đồng chí đồng đội trong những lúc khó khăn, hoạn nạn. Đoàn công tác mong muốn các đồng chí vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị để sớm vượt qua bệnh tật.

Thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Thiếu tá Võ Thị Hoài Xuân – cán bộ Phòng PC03
Thăm và tặng quà cho đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hưng – cán bộ Phòng PC06

HT