Thăm tặng quà tại xã Kim Thủy huyện Lệ Thủy

Thực hiện mô hình dân vận khéo “Tích cực trong công tác tuyên truyền, nhân văn trong hoạt động thiện nguyện vùng biên”, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị phối hợp với Hội Phụ nữ phòng Hậu cần, Công an tỉnh, Công an huyện Lệ Thủy thực hiện chuỗi thiện nguyện tại xã biên giới Kim Thủy, huyện Lệ Thủy nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 gắn với thực hiện chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương”.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các em học sinh tại điểm trường mầm non Cây Bông, xã Kim Thủy được hưởng lợi bởi Chương trình “Cơm trưa cho bé” từ nguồn xã hội hóa thuộc Quỹ “Cơm trưa cho bé” do chị Trịnh Thu Hiền (Hà Nội) sáng lập và tài trợ.

Thăm tặng quà các cháu học sinh tại điểm trường bản Cây Bông, xã Kim Thủy
Cơm trưa cho bé tại điểm trường mầm non Cây Bông, xã Kim Thủy
Cơm trưa cho bé tại điểm trường Cây Bông, xã Kim Thủy.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm các cháu học sinh được hưởng lợi từ chương trình “Bữa cơm có thịt” của câu lạc bộ Ước Mơ Xanh và Trái Tim Hồng tại điểm trường mầm non Khe Khế. Tại đây đoàn công tác đại diện các câu lạc bộ thiện nguyện tặng nhiều phần quà tổng trị giá 4 triệu đồng cho các cháu nhân dịp tổng kết năm học 2023-2024.

Bữa cơm có thịt tại điểm trường mầm on Khe Khế, xã Kim Thủy
Tặng quà các em tại điểm trường Khe Khế
Trao quà các cháu học sinh tại điểm trường Khe Khế, xã Kim Thủy

Cũng dịp này, đoàn công tác trao biển khánh thành công trình bê tông hóa đoạn đường hỗ trợ xây dựng nông thôn mới do Công an tỉnh Quảng Bình kết nối Công ty xi măng Sông Gianh hỗ trợ 10 tấn xi măng làm 70 mét đường tại bản Cây Bông, xã Kim Thủy nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tại hoạt động này, Hội Phụ nữ phòng Hậu cần đã tặng quà Trường mầm non xã Kim Thủy và UBND xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy.

Khánh thành công trình bê tông hóa đoạn đường hỗ trợ xây dựng nông thôn mới do Công an tỉnh Quảng Bình kết nối Công ty xi măng Sông Gianh hỗ trợ 10 tấn xi măng làm đường tại bản Cây Bông.
Hội Phụ nữ phòng Hậu cần đã tặng quà UBND xã Kim Thủy
Hội Phụ nữ phòng Hậu cần đã tặng quà Trường mầm non xã Kim Thủy