Thăm và tặng quà cho các em học sinh khuyết tật

308
Đánh giá bài viết

 

Ngày 18/4/2018, Đoàn CBCS Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh đang học tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật các huyện Quảng Trạch, huyện Quảng Ninh, huyện Lệ Thủy và Thành phố Đồng Hới  nhân “Ngày bảo vệ và chăm sóc người tàn tật Việt Nam” 18/4.

 

Nhân dịp này, CBCS Công an tỉnh đã tặng tổng số tiền là 20 triệu đồng, trong đó mỗi trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật là 5 triệu đồng để góp phần đóng góp vào cơ sở vật chất nhằm phục vụ sinh hoạt và học tập cho các em tại các trung tâm. Qua đó, thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với các em học sinh khuyết tật, thiệt thòi đang học tập tại các trung tâm, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tự tin và hòa nhập. Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Nguyễn Thị Triều- Phó trưởng phòng PX16, Công an tỉnh đã chia sẻ những khó khăn vất vả của các thầy cô giáo và các em học sinh khuyết tật đang theo học tại các trung tâm. Đây cũng là một trong rất nhiều hoạt động tình nguyện, tình nghĩa mà CBCS Công an tỉnh nhà đã và đang thực hiện, góp phần chung sức cùng cộng đồng, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Sau đây là những hình ảnh trong chuyến đi của Đoàn.

 

 

Thượng tá Nguyễn Thị Triều- Phó trưởng phòng PX16, Công an tỉnh chia sẻ niềm yêu thương đối với các em học sinh khuyết tật.
Trao quà choTrung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật huyện Quảng Trạch
Thăm và tặng quà tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật Thành phố Đồng Hới.
Chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh khuyết tật tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật Thành phố Đồng Hới.
Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với cán bộ Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật huyện Quảng Ninh.
Trò chuyện với các em tại Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật huyện Quảng Ninh.

 

 

 

Đoàn đã tham gia giao luu văn nghệ với các thầy cô và học sinh tại Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật huyện Lệ Thủy.

 

Thiên Ca