Thông báo bán chỉ định tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu

1. Tổ chức có tài sản: Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ: số 06 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Điện thoại: 0694.100.219.

1. Tên tài sản, số lượng, chất lượng, giá trị của tài sản

Tài sản tịch thu sung quỹ Nhà nước theo Quyết định số: 1351/QĐ-CAT-PC03 ngày 23/5/2024 của Công an tỉnh Quảng Bình về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu, cụ thể như sau:

– Điện thoại di động nhãn hiệu Apple Iphone các loại, đã qua sử dụng, do nước ngoài sản xuất.

– Số lượng: 16 (Mười sáu) máy.

– Giá trị: 94.200.000 đồng (Chín mươi bốn triệu hai trăm nghìn đồng).

1. Thời gian địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua tài sản

– Thời gian nộp hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 23/5/2024 đến hết ngày    29/5/2024.

– Địa điểm nộp đơn đăng ký mua tài sản theo hình thức bán chỉ định: Nộp trực tiếp tại Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường. Địa chỉ: Phòng 608, trụ sở Công an tỉnh Quảng Bình, số 06, đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Đồng chí Phan Hữu Nghĩa – Cán bộ Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình, số điện thoại liên hệ: 0795.798.777.

Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký theo quy định./.