Thư cảm ơn lực lượng Công an đã tận tình giúp tìm lại người thân

427
Đánh giá bài viết

Anh Nguyễn Thành Chung, trú tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng vừa gửi thư cảm ơn lực lượng Công an tỉnh đã tìm được cụ bà là mẹ anh Chung đi lạc và tận tình chăm sóc, giúp đỡ kịp thời đưa bà về với gia đình an toàn.

Theo nội dung thư, vào ngày 2/6/2023, tôi có mẹ là cụ Lại Thị Thực (74 tuổi, trú tại quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng), do tuổi cao trí nhớ giảm sút cụ đã đi lạc từ ngày 2/6/2023. Lo lắng khi cụ đã tuổi cao, đi khỏi nhà khi không có một thông tin nào nhắn lại cho con cháu, gia đình đã nỗ lực tìm kiếm và trình báo với Công an địa phương đề nghị hỗ trợ, tuy nhiên không có kết quả.

Đến ngày 4/6/2023, anh Nguyễn Thành Chung nhận được điện thoại từ Công an TX. Ba Đồn, thông báo đã tìm thấy cụ Lại Thị Thực đang đi lạc tại địa bàn TX. Ba Đồn. Bà Thực đã được Công an TX. Ba Đồn và người dân địa phương quan tâm chăm sóc chu đáo.

Sau khi được ăn uống, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, cụ Lại Thị Thực được trực tiếp Thượng tá Vũ Thị Kim Oanh – Phó trưởng Công an TX. Ba Đồn mua thêm đồ ăn, sữa, vé xe và tận tình gửi gắm để đưa bà Thực vào đến Đà Nẵng và trở về nhà an toàn.

Trong thư cảm ơn, anh Nguyễn Thành Chung cũng đã bày tỏ tấm lòng chân thành và sâu sắc nhất tới lãnh đạo, chỉ huy Công an tỉnh, Công an TX. Ba Đồn và đặc biệt là cá nhân Thượng tá Vũ Thị Kim Oanh cùng người dân địa phương đã tận tình chăm sóc, giúp đỡ cụ Thực đi lạc.

Hành động, việc làm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và không chỉ đơn thuần là vì chức trách, nhiệm vụ của bản thân mà đó còn là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện phẩm chất người chiến sỹ Công an của dân, do dân và vì dân.

Trần Tuấn