Trao thưởng cho các tập thể có thành tích trong đấu tranh trấn áp tội phạm

695
Đánh giá bài viết

Ngày 8/11/2022, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ trao thưởng các tập thể có thành tích trong đấu tranh trấn áp tội phạm. Dự và chủ trì có Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh và đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương liên quan.

Buổi lễ khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm.

Theo đó, ngày 3/11/2022, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đồng ý chủ trương thưởng đột xuất từ Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh đối với Công an huyện Lệ Thủy với số tiền 20 triệu đồng đã có thành tích xuất sắc trong điều tra phát hiện vụ mua bán, vận chuyển trái phép 180kg pháo nổ vào các ngày 28/10 và 01/11/2022.

Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an huyện Lệ Thủy có thành tích xuất sắc trong điều tra phát hiện vụ mua bán, vận chuyển trái phép 180kg pháo nổ.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đồng ý khen thưởng các các tập thể là đơn vị Phòng PA05 số tiền 20 triệu đồng và Phòng PC02 số tiền 15 triệu đồng từ Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án về sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản và rửa tiền.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các tập thể PA05 và PC02.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương thành tích mà các đơn vị, địa phương có thành tích trong đấu tranh các chuyên án, vụ án, đặc biệt là chuyên án về sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản và rửa tiền đã được lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khen thưởng.

Đồng chí Giám đốc yêu cầu, các đơn vị, địa phương cần tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu chặt chẽ để xử lý đối tượng đúng người, đúng tội, đúng pháp luật và tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm tiếp tục đấu tranh, mở rộng; chủ động nắm tình hình, quản lý tốt địa bàn, đối tượng và kịp thời có giải pháp đấu tranh, phòng ngừa một cách có hiệu quả; tập trung lực lượng và chuẩn bị tốt đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm trong thời gian tới.

Trần Tuấn – Việt Hùng