Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho gần 600 giáo viên, học sinh Trường THCS Quảng Tùng

166
Đánh giá bài viết

Sáng ngày 13/5, Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống bạo lực học đường cho giáo viên, học sinh Trường THCS Quảng Tùng.

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông

Thời gian qua, tình hình vi phạm pháp luật về an toàn giao thông và tình trạng bạo lực học đường còn diễn biến phức tạp, nhất là trong lứa tuổi học sinh trung học cơ sở.

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho giáo viên và học sinh, xây dựng văn hóa tham gia giao thông an toàn và chủ động phòng, chống tình trạng bạo lực học đường, Công an huyện Quảng Trạch đã phối hợp với Công ty TNHH TM Thành Ngân tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 600 giáo viên, học sinh Trường THCS Quảng Tùng (huyện Quảng Trạch) với chủ đề “Cho nụ cười ngày mai”.

Tuyên truyền phổ biến về bạo lực học đường và các biện pháp phòng, chống

Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện đã phổ biến các quy định pháp luật về an toàn giao thông, các nguyên tắc, kỹ năng tham gia giao thông đảm bảo an toàn và các hình thức xử lý khi có hành vi vi phạm. Đồng thời, Công an huyện đã đưa ra những cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường và các hệ lụy kèm theo, từ đó, hướng dẫn các em học sinh những biện pháp phòng, chống. Qua đó, buổi tuyên truyền đã nâng cao ý thức, trách nhiệm trong giáo viên, học sinh để xây dựng môi trường học tập ngày càng văn minh, thân thiện và an toàn.

Đinh Hoàng