Tuyên truyền phòng, chống ma túy

84
Đánh giá bài viết

Ngày 6/6/2017, Phòng Cảnh sát PCTP về ma tuý Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đoàn đặc nhiệm số 2, Cảnh sát biển đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma tuý cho cán bộ và nhân dân 5 thôn, đại diện các chủ nhà hàng dọc tuyến đường du lịch của xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới.

Tại hội trường UBND xã Quang Phú, , Phòng Cảnh sát PCTP ma tuý Công an tỉnh Quảng Bình, Đoàn đặc nhiệm số 2 –  Cảnh sát biển đã tập trung tuyên truyền và phát tờ rơi về tác hại của ma tuý cho bà con nhân dân và chỉ ra một số cách để nhận biết phòng ngừa tệ nạn ma tuý.

Lực lượng Cảnh sát biển phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống ma túy cho đại biểu tham gia hội nghị

Nội dung tuyên truyền giới thiệu về lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và lực lượng chuyên trách PCTP ma tuý Cảnh sát biển, các chất ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe và cuộc sống cộng đồng, cách nhận biết, phòng ngừa và quy định của pháp luật đối với tội phạm ma tuý.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm ma túy với các lực lượng chức năng . Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng địa bàn không có ma túy; đồng thời, đảm bảo an ninh, trật tự, vì sự bình yên của quê hương. Ngay sau buổi tuyên truyền, Đoàn đặc nhiệm số 2 –  Cảnh sát biển đã trao tặng 5 phần quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà.     

Việt Hùng