Tổ chức chương trình Tết vì người nghèo xuân Canh Tý 2020 tại huyện Minh Hóa

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán cổ truyền Canh Tý 2020, ngày 20/01/2020, Công an tỉnh đã trao tặng quà các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã Minh Hóa và xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa.

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà Tết cho người dân tại huyện Minh Hóa

Với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tại buổi lễ trao quà, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên tinh thần bà con nhân dân vượt qua những khó khăn để đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 an toàn, tiết kiệm và lành mạnh. Đồng thời trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Trước đó, Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn huyện Minh Hóa có giá trị hàng trăm triệu đồng như xây dựng điểm trường mầm non, nhà tình nghĩa, tặng các dụng cụ sinh hoạt văn hóa cộng đồng… Những món quà thiết thực đã thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, với mong muốn chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân, đặc biệt là những gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn để “người người đều có Tết”, “nhà nhà đều có Tết”. Hoạt động này đã để lại dấu ấn sâu sắc và nâng cao hình ảnh người chiến sỹ Công an Quảng Bình đối với nhân dân vùng dân.

Chí Tuân