Bắt giữ 2 đối tượng có hành vi đốt pháo dịp Quốc khánh 2/9

Ngay trong ngày Quốc Khánh 2/9, Công an xã Hải Ninh đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi đốt pháo trái phép.

2 đối tượng có hành vi đốt pháo trái phép cùng tang vật tại cơ quan Công an

Cụ thể, vào lúc 20h30” ngày 2/9/2020, Công an xã Hải Ninh phối hợp với tổ công tác Đồn Biên phòng Nhật Lệ phát hiện, bắt quả tang các đối tượng gồm Nguyễn Văn Chinh (SN 2002) và Nguyễn Văn Trinh (SN 2002), đều trú tại thôn Tân Định, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh có hành vi đốt 3 quả pháo hoa tại khu vực bãi tắm thôn Tân Định, xã Hải Ninh. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ thêm 2 quả pháo hoa chưa qua sử dụng. Lực lượng Công an xã tiến hành lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Công an xã Hải Ninh cho biết, đối với các trường hợp này sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, đồng thời Công an xã sẽ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát và áp dụng các biện pháp xử phạt nguội đối với hành vi đốt pháo nổ trái phép.

Lan Phương