Phòng CSGT bắt đối tượng vận chuyển, tàng trữ hơn 600 viên ma túy hồng phiến

Theo đó, vào lúc 22h35’, ngày 16/11/2021, tại Km 706 QL1A thuộc địa bàn xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tổ tuần tra kiểm soát TTATGT thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh đã tiến hành đón dừng xe ôtô mang biển kiểm soát 74A-145.41 do Phan Lê Huy (SN 1975, trú tại Khu phố 5, phường 2, TX. Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) điều khiển.

Đối tượng Phan Lê Huy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe ô tô có một số vũ khí thô sơ và một gói ni lon bên trong chứa 602 viên nén màu hồng và 06 viên nén màu xanh. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Phan Lê Huy khai nhận số viên nén nói trên là ma túy dạng hồng phiến.

Số hung khí và ma túy thu giữ được.

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao đối tượng Phan Lê Huy và tang vật cho Công an huyện Lệ Thủy điều tra, xử lý theo quy định.

Trần Tuấn – Văn Chín