Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh – Công an Quảng Bình trao quà tết cho đồng bào nghèo

79

Sáng ngày, 27/1/2018, Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và tặng 175 suất quà cho đồng bào nghèo ở thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

 

Quà tết của Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Quảng Bình đã đến tận tay người nghèo xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch.
Niềm vui hiện rõ trên gương mặt của bà con.

 

 Tại các địa phương đến thăm gồm xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, xã Quảng Tiên, xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn, đoàn công tác của Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Quảng Bình đã ân cần hỏi han tình hình sức khỏe, đời sống của bà con và trao món quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

 

Đoàn trao quà cho bà con xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn.

 

Món quà đến tận tay với bà con trong những ngày Tết đến, Xuân về, ai cũng vui mừng và háo hức. Với mong muốn từ món quà này sẽ phần nào giúp bà con thấy ấm lòng và yên tâm hơn vào cuộc sống. Đây là một hoạt động tình nghĩa để lại dấu ấn khó phai trong trái tim của người dân, luôn được CBCS của 02 đơn vị duy trì, đẩy mạnh và nhân rộng ra trong toàn lực lượng.

 

Đoàn trao quà cho bà con xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn.

 

Xuân mới đang về và người dân ở những vùng quê nghèo khó của tỉnh Quảng Bình đang cần lắm những tấm lòng sẻ chia để bà con được đón một cái tết vui vẻ và đầm ấm hơn.

 

TH