Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thu hồi nhiều loại vũ khí, vật liệu nổ

74
Đánh giá bài viết

Ngày 18/12/2016, anh Nguyễn Văn Lành, sinh năm 1972 ở thôn Thanh Tiến, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình bị một đối tượng lừa đảo lấy đi chiếc xe máy của gia đình anh. Sau một thời gian điều tra, vừa qua, Công an Đồn Tiến Hóa đã đấu tranh, làm rõ Hoàng Văn Sáu, sinh năm 1995 là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản xe máy của anh Lành. Tại cơ quan Công an, Sáu thành thật khai nhận sau khi lừa lấy được xe máy của anh Lành đã mang đi cắm lấy tiền phục vụ cho việc đánh bạc. Được biết, Hoàng Văn Sáu là đối tượng nghiện cờ bạc. Trước đó, Sáu đã bị xử phạt hành chính về hành vi đánh bạc.  Hiện vụ việc trên đã bàn giao cho phòng chức năng Công an Quảng Bình để khởi tố vụ án theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng trong đợt ra quân tấn công tội phạm, qua công tác quản lý địa bàn, đối tượng, Đồn Công an Tiến Hóa đã vận động thu hồi 03 khẩu súng (02 khẩu súng thể thao và 01 khẩu súng Carbine); 50 viên đạn; 01 băng tiếp đạn AR15 và nhiều loại hung khí nguy hiểm khác.

 

Vũ khí được CBCS Đồn Công an Tiến Hóa thu giữ được trong đợt ra quân TCTP.

 

Tinh thần tấn công truy quét tội phạm của CBCS Đồn Công an Tiến Hóa đang được quần chúng nhân dân trên địa bàn hết sức đồng tình, ủng hộ.

 

                                                                                                TH