Bắt đối tượng nghiện game trộm cắp tài sản

Để có tiền chơi game, đối tượng đã trộm cắp tài sản để thỏa mãn thú vui.

Ngày 21/5/2018, Công an huyện Bố Trạch nhận được tin báo của chị Phan Thị Hiền (SN 1999) ở thôn Kéc, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 01 ví da, bên trong có 3.500.000đ tiền mặt.

Tang vật thu giữ tại cơ quan điều tra.

Ngay sau khi nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ chưa đầy 12 giờ sau, Công an huyện Bố Trạch đã làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên là Nguyễn Hải Quân (SN 1993) cũng ở tại xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch. Tại cơ quan Công an, Quân khai nhận lợi dụng chập choạng trời tối, khi người dân theo việc gia đình không cảnh giác, Quân lẻn vào nhà và trộm cắp tài sản với ý định dùng số tiền trộm được hoặc tài sản trộm được sẽ bán lấy tiền chơi trò chơi điện tử.

Được biết, Quân là đối tượng nghiện game, không nghề nghiệp trên địa bàn. Hiện, Công an huyện Bố Trạch đang lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

N.O