Bắt giữ lô hàng hóa do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc trị giá 300.000.000đ

Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, phát hiện 1 xe ô tô vận chuyển lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Cơ quan chức năng tiến hành bốc dở hàng hóa để kiểm tra

Theo đó, khoảng 3h00”, ngày 24/6/2020, tại Km 642-QL1, thuộc xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, Phòng Cảnh sát kinh tế chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đón, dừng và kiểm tra xe ô tô mang BKS 89C-036.83 do Nguyễn Ngọc Tiến (SN 1984) trú tại xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam điều khiển. Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 31 mặt hàng gồm: máy khoan cầm tay, máy cắt cỏ, đèn ô tô, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu … do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Tổng giá trị lô hàng trị giá khoảng 300.000.000đ.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hàng hóa
1800 cái thẻ nhớ loại 32GB mini không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc
Móc cẩu cân tài hiệu Electronic Scale do nước ngoài sản xuất
Nồi cùng nhiều mặt hàng khác do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ

Phòng Cảnh sát kinh tế tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Lan Phương