Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an TX. Ba Đồn vừa bắt quả tang hai đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 0h10’ ngày 17/9/2023, tại khu vực gần nhà văn hóa TDP Trường Sơn, phường Quảng Long, TX. Ba Đồn, lực lượng Công an TX. Ba Đồn tuần tra, phát hiện Phạm Văn Bình (SN 1977, trú tại thôn Tam Đa, xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch) điều khiển xe mô tô mang BKS 73E1-340.74 chở theo Nguyễn Văn Minh (SN 1996, trú tại thôn Tam Đa, xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

2 đối tượng Nguyễn Văn Minh và Phạm Văn Bình.

Quá trình kiểm tra, Nguyễn Văn Minh đã vứt 01 đoạn ống nhựa bên trong có chứa 07 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược. Bước đầu làm rõ, Nguyễn Văn Minh và Phạm Văn Bình khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp được đối tượng cất dấu để đi tìm nơi sử dụng.

Công an TX. Ba Đồn đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Minh và Phạm Văn Bình về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ, niêm phong toàn bộ tang vật có liên quan.

Trần Tuấn