Bắt quả tang ” Nhà sư ” trộm điện thoại đang trên đường tẩu thoát

137
Đánh giá bài viết

  Ngày 5/3/2018, Công an huyện Minh Hóa đã bắt giữ Đặng Ngọc Tiến thường trú ở Tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội khi đối tượng ăn cắp điện thoại đang trên đường chạy trốn.

 

” Nhà sư ” Đặng Ngọc Tiến

Theo đó, khoảng 17h ngày 5/3/2018, Đặng Ngọc Tiến điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 75K2 – 4927 đi theo hướng từ Quảng Bình ra Hà Tĩnh. Khi đến địa phận Thôn Quảng Hóa xã Hồng Hóa huyện Minh Hóa, Tiến ghé vào quán nước bên đường để mua nước, nhìn vào quán không có người, trên bàn có chiếc điện thoại SAMSUNG J7 đang còn xạc điện Tiến đã nhanh tay rút chiếc điện thoại bỏ vào túi áo và lên xe tẩu thoát. Ngay lúc đó chị Vui là chủ quán đi vào phát hiện chiếc điện thoại của mình đã bị mất và thấy có một người đầu trọc vừa từ quán mình chạy ra, chị Vui nghi ngờ nên đã nhờ anh Khánh là người hàng xóm lấy xe máy đuổi theo. Sau 20 phút truy đuổi Chị Vui và anh Khánh đã bắt được đối tượng trộm điện thoại của mình đưa về trụ sở Công an để giải quyết.

 

Đặng Ngọc Tiến khai nhận trước cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, Đặng Ngọc Tiến khai nhận hiện đang tu hành tại chùa Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh đang đi “dương sao, giải hạn” cho các phật tử ở Hà Tĩnh và Đà Nẵng, trên đường đi Tiến ghé vào quán uống nước nhưng thấy quán vắng người Tiến đã nhanh tay trộm tài sản. Qua khai thác bước đầu được biết, cách đây 3 năm Tiến đã bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc xử phạt hành chính cũng vì hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Minh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                                                                                                                                                   Việt Hùng