Bắt xe chở 20 tấn đường và bia có dấu hiệu hàng nhập lậu

Vào lúc 23h15′ ngày 27/11/2022, tại KM 672 + 300 Quốc lộ 1A thuộc địa phận thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tổ công tác Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình và Phòng CSGT Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ xe ô tô tải mang BKS 74C – 02692 do Trần Quốc Tuấn (SN  1983, trú tại phường An Đông, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển đang vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu.

Số hàng hóa nghi là nhập lậu đang được tạm giữ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua kiểm tra trên phương tiện ô tô tải đã phát hiện có 400 bao đường loại 50kg/bao do Thái Lan sản xuất, 240 chai bia nhãn hiệu Corona do nước ngoài sản xuất có dấu hiệu vi phạm hành chính vận chuyển hàng nhập lậu.

Hiện Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình đang tiến hành lập hồ sơ xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn