Bế giảng và trao chứng nhận lớp bồi dưỡng kết nạp đảng

198
Đánh giá bài viết

Ngày 6 tháng 7 năm 2018, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng tại các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự, trao giấy chứng nhận và phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng.

Sau 1 tuần học tập với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là cán bộ Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng năm 2018 của Đảng bộ Công an tỉnh đã hoàn thành nội dung kế hoạch đề ra. Các đồng chí học viên tham gia đều có bài đánh giá kết quả học tập đạt yêu cầu, trong đó có 8 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 19%, 20 đồng chí đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 47%, còn lại trung bình.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên đạt loại giỏi

Phát biểu chỉ đạo tại lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí học viên là cán bộ, chiến sỹ ưu tú của các đơn vị đã đã hoàn thành lớp học và đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận. Với kết quả này, sau khi trở về đơn vị công tác, các đồng chí học viên cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; các đảng bộ, chi bộ tiếp tục có kế hoạch theo dõi, bồi dưỡng để hoàn thiện điều kiện cho các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam theo đúng quy định, Điều lệ Đảng.

Ngô Quang Văn