Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tiến hành khởi công nhà tình nghĩa

54
Đánh giá bài viết

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), hướng tới kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Ngày 6-7, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh do đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh chủ trì cùng phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Duy Ninh tổ chức lễ khởi công nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh Trần Công Điểm, ở thôn Tả Phan, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh nhằm góp phần giúp đỡ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm sản xuất phát triển kinh tế đảm bảo cuộc sống.

Buổi lễ khởi công nhà tình nghĩa cho bệnh binh Trần Công Điểm.

Cùng chia sẻ với những khó khăn và phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, các đơn vị trong khối đã khảo sát và thống nhất hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng; Đảng ủy, UBND xã Duy Ninh đã tham gia ủng hộ 20 triệu xây dựng công trình nhà tình nghĩa cho bệnh binh Trần Công Điểm.

Được biết, bệnh binh Trần Công Điểm, nguyên trinh sát viên Đồn Biên phòng Nhật Lệ, là bệnh binh tỷ lệ thương tật 61%, cuộc sống hiện tại rất khó khăn, căn nhà cấp bốn đã xuống cấp và mong muốn có nơi ở ổn định.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tham gia tại buổi lễ khởi công.

Với hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và tấm lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước đã chiến đấu, cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhà nước và nhân dân.

 

                                                                   Trần Tuấn